Hoàn thiện bàn giao công trình nhà anh Huy Hòa Sơn

“Tủ bếp nhựa Đà NẵngNỘI THẤT THẾ ANH” là thương hiệu thuộc Công ty TNHH TM ADHome. Tủ bếp nhựa Giả Gỗ cao cấp hiện nay được rất nhiều gia chủ sống tại Đà Nẵng ưu chuộng. Chúng dần thay thế các loại tủ bếp gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nhờ khả năng kháng nước 100% và tuổi thọ cao, phù hợp với môi trường ẩm ướt và nhiều nước.

Đặc biệt tủ bếp nhựa không bị giãn nở và bị mối mọt xâm hại như tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp tại vị trí Bếp.

Tủ Bếp Nhựa tại Đà Nẵng

Tủ bếp nhựa Đà Nẵng có chất liệu chính là bột nhựa PVC Đài Loan được trộn với phụ gia và ép với nhiệt độ cao thành tấm. Bề mặt tủ bếp được phủ lớp nhựa PVC vân gỗ, đảm bảo được các yêu cầu về độ bền, thẩm mỹ và chất lượng ưu Việt.

tủ bếp nhựa tại đà nẵng
tủ bếp nhựa Đài Loan tại Đà Nẵng

Tủ bếp nhựa Đài Loan hiện nay có 03 màu giả gỗ được ưu chuộng tương tự gỗ tự nhiên như: Vân gỗ Sồi, Vân gỗ Xoan Đào và Vân gỗ Óc chó.

Cấu tạo của Tủ bếp nhựa Đài Loan:

Tủ bếp nhựa gồm có 2 phần chính: tủ bếp nhựa trên và tủ bếp nhựa dưới

Tủ bếp nhựa dưới

Tủ bếp nhựa dưới gồm có 03 loại chính: tủ 01 mặt, tủ 03 mặt, tủ 05 mặt.

Tủ bếp dưới 01 mặt thường chỉ cần lắp mặt trước với các cánh cửa nhựa dành cho tủ bếp, vì khung sườn mặt trên, mặt trái, mặt phải đã được gia chủ xây cố định từ trước. Mặt sau là tường và mặt dưới là nền nên không cần tốn thêm chi phí.

Tủ bếp dưới 03 mặt sẽ được lắp khung tủ bếp mặt trái, mặt phải và mặt trước. Mặt trên tùy vào gia chủ có thể lắp đá hoa cương (Granit) hoặc kính cường lực. Mặt dưới và sau tương tự tủ bếp 01 mặt.

tủ bếp nhựa dưới 03 mặt

Tủ bếp nhựa dưới 05 mặt loại này tương đối tốn nhiều chi phí vì gia chủ phải chi trả cho việc lắp đặt tủ bếp cả 5 mặt gồm: mặt trên, mặt dưới, mặt trái, mặt phải và mặt cánh cửa trước.

Tủ bếp nhựa trên

Đối với vị trí đặc thù là nằm trên cao như tủ bếp trên, việc xây cố định rất khó nên các gia chủ thường chỉ có một lựa chọn duy nhất là tủ bếp 05 mặt. Về hình thức tủ bếp nhựa trên 05 mặt sẽ tương tự tủ bếp nhựa dưới.

tủ bếp nhựa trên 05 mặt

Hình ảnh mặt cắt cấu tạo tủ bếp nhựa

Để khách hàng có một cách nhìn trực quan hơn về phần cấu tạo DEWOO xin giới thiệu đến quý khách hình hình ảnh mặt cặt tủ bếp.

mặt cắt tủ bếp nhựa vân gỗ đà nẵng

Hình ảnh hoàn thiện Tủ bếp nhựa Đà Nẵng:

Tủ bếp nhựa vân gỗ Sồi
Tủ bếp nhựa vân gỗ Đà Nẵng
Tủ bếp nhựa vân gỗ Óc Chó

Hiện nay NỘI THẤT THẾ ANH chỉ cung cấp 3 màu giả vân gỗ dành cho tủ bếp mô phỏng theo vân gỗ tự nhiên gồm:

  • gỗ Óc chó
  • gỗ Xoan đào
  • gỗ Sồi

Ngoài Tủ bếp nhựa Đài Loan, NỘI THẤT THẾ ANH còn sản xuất Tủ chân cầu thang, tủ quần áo vân gỗ và các nội thất nhựa Đài Loan khác. Mong quý khách hàng ủng hộ

nội thất nhựa Đài Loan

Bảng báo giá tủ bếp nhựa tại Đà Nẵng mới nhất (03/2023)

Tủ bếp nhựa Vân gỗ cao cấp Đơn giá / 1 mét dài
Tủ bếp dưới 1 mặt (chưa bao gồm hộp thoại) 1.200.000đ
Tủ bếp trên 6 mặt 1.850.000đ
Bài viết liên quan
0905 931 180
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon