HÌNH ẢNH THI CÔNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ ĐÀI LOAN

Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan là dòng cửa có các thanh phôi được sản xuất theo công nghệ của Đài Loan. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như: cửa thông phòng ngủ, cửa nhà về sinh toilet WC, cửa kho…Phân khúc giá cửa nhựa giả gỗ Đài Loan nằm ở mức trung cấp, chính vì thế, mẫu cửa đài loan này phù hợp với đại đa số khách hàng.

  1. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan

Hiện nay, cửa Đài Loan hay còn gọi là cửa nhựa gỗ Đài Loan đang dần thống lĩnh thị trường về các đặc tính ưu việt, giá thành của nó. Cửa Đài Loan có thể thay thế hoàn toàn cho những loại cửa truyền thống như sắt, gỗ, nhôm. Với đặc tính nhẹ nhàng, thanh thoát, hoa văn giống hệt vân gỗ tự nhiên nhưng lại chống nước hoàn toàn và bền bỉ với thời tiết (Ðộ bền cao, không cong vênh, co ngót, phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta), dễ lắp đặt, an toàn, thân thiện với môi trường.

1.1. Quy cách cửa nhựa giả gỗ Đài Loan

Nội thất Thế Anh cung cấp cửa nhựa Đài Loan với các kích thước theo quy cách dưới đây:

  • Theo kích thước có sẵn (theo tiêu chuẩn): 800*2100mm, 900*2200mm. Đây là kích thước chuẩn phù hợp với nhiều công trình nên có thể lắp đặt một cách dễ dàng.
  • Theo kích thước yêu cầu của khách hàng: Quý khách có thể đặt hàng theo kích thước mong muốn, chúng tôi cũng hoàn toàn có thể cung cấp bất kì kích thước nào khách hàng yêu cầu.
  • Cung cấp kiểu dáng mẫu mã theo catologue.
Bài viết liên quan
0905 931 180
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon